Program Bartender Enterprise Automation

Program Bartender Enterprise Automation
โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ รุ่น Enterprise Automation

อฟต์แวร์เพื่อสร้างและดำเนินการฉลาก บาร์โค้ด และอื่นๆ

ออกแบบมาเพื่อธุรกิจที่ต้องการการเชื่อมต่อและควบคุมสภาพแวดล้อมการพิมพ์ได้โดยสมบูรณ์ BarTender®Enterprise รุ่น Automation มอบชุดรวมคุณสมบัติที่ทรงพลังที่สุดของเรา รวมถึงการทำงานร่วมกับ SAP และ Oracle และการจัดการการพิมพ์ ความปลอดภัย และการดูแลแบบรวมศูนย์

ซอฟต์แวร์ที่ทรงพลังที่สุดสำหรับความต้องการขั้นสูงสุดของคุณ

BarTender Enterprise Automation ครอบคลุมถึงแม้แต่สภาพแวดล้อมการพิมพ์ที่ซับซ้อนที่สุดพร้อมด้วยการเชื่อมต่อกับระบบธุรกิจที่ไม่มีใครเทียบได้ และการควบคุมการออกแบบทั้งหมดและระบบการพิมพ์ที่เชื่อถือได้   

 


ราคาสินค้า

Detail  Price (Bath)
Bartender Enterprise Automation 2 Printer 55,000.00
Bartender Enterprise Automation 3 Printer  65,000.00
Bartender Enterprise Automation 5 Printer  85,000.00
Bartender Enterprise Automation 10 Printer  145,000.00
Bartender Enterprise Automation 20 Printer 245,000.00

     

     สนใจสั่งชื้อสินค้าติดต่อ เบอร์โทร :090-9767480    Email : wanitcharoj.cs@gmail.com


การควบคุมแบบรวมศูนย์เพื่อประสิทธิภาพและความมั่นใจ

คุณสมบัติการควบคุมที่ครอบคลุมของ BarTender ช่วยให้องค์กรสังเกตการณ์ จัดการและทำให้การออกแบบและการดำเนินการพิมพ์ปลอดภัยผ่านตามเขตและทวีปได้จากศูนย์กลาง

 

Librarian สำหรับเวิร์กโฟลว์ที่ปรับแต่งมาแล้ว

BarTender Librarian ช่วยให้ผู้ใช้ นักออกแบบและผู้ดูแลระบบกลุ่มใหญ่และผู้ใช้รายอื่นจัดการกับการจัดเก็บและการตรวจทานรูปแบบฉลากและแฟ้มอื่นๆ ร่วมกันได้อย่างปลอดภัย Librarian สามารถช่วยให้คุณจัดการระบบการพิมพ์ฉลากใดๆ ได้ดียิ่งขึ้น และมีค่ามากโดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่มีความรัดกุมสูง เช่นในการแพทย์และเภสัชกรรม และสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยสูง เช่นการทหารและสารเคมีการทำงานร่วมกับระบบธุรกิจที่มีอยู่

BarTender Integration Builder ช่วยให้คุณสามารถสร้างการใช้งานร่วมกันที่ปรับแต่งได้สูงเพื่อเชื่อมต่อความสามารถในการพิมพ์ของ BarTender ได้กับการดำเนินการธุรกิจองค์กรใดๆ ที่มีอยู่ได้อย่างไร้รอยต่อ บริการที่ทรงพลังช่วยให้คุณดำเนินการระดับองค์กรได้ รวมถึง:

 • เริ่มการพิมพ์อัตโนมัติที่เหตุการณ์ “ใช้งาน” เช่นการมีอีเมลเข้ามา การบันทึกไฟล์ หรือการดัดแปลงฐานข้อมูล
 • เชื่อมต่อและติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่าน TCP/IP, UDP หรือ HTTP
 • ดำเนินงานไฟล์ขั้นพื้นฐาน เช่นย้าย เปลี่ยนชื่อ ลบ หรือคัดลอก
 • ใช้งานร่วมกับกับระบบ ERP โดยตรงพร้อมการสนับสนุนโดยตรงสำหรับ SAP, Oracle หรือการเชื่อมต่อ IBM WebSphere

Intelligent Templates สำหรับความเอนกประสงค์และการควบคุมที่ไม่มีใครเทียบ

BarTender Enterprise Automation มอบคุณสมบัติที่ทรงพลังแต่ใช้งานง่ายทั้งหมดของ BarTender รวมถึง Intelligent Templates™ เฉพาะของเรา:TM:

 
 • ใช้การพิมพ์ตามเงื่อนไขเพื่อสร้างฉลากอันหลากหลายจากการออกแบบเพียงหนึ่งเดียว โดยไม่ต้องปวดหัวกับการรักษาเอกสารแยกสำหรับแต่ละฉลาก
 • รองรับสถานการณ์การพิมพ์อันซับซ้อนได้อย่างง่ายดายโดยการบอกแม่แบบ เลเยอร์ และแม้แต่วัตถุแต่ละรายการเมื่อพิมพ์ตามแหล่งข้อมูลหรือช่องข้อมูลเดี่ยว หรือพิมพ์ตามเงื่อนไขหลายเงื่อนไข — ไม่จำเป็นต้องเขียนสคริปต์
 • ล็อคเนื้อหาที่จำเป็นเพื่อไม่ให้ผู้ออกแบบคนอื่นเปลี่ยนแปลงได้
 • พิมพ์เนื้อหาลงในแผ่นการ์ดที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย รวมถึงสีดำโมโนโครม UV ฟลูออเรสเซนส์ และแผ่นเคลือบ
 • ให้ Smart Wizard ของ BarTender แนะแนวทางคุณตามการตัดสินใจการออกแบบที่สำคัญเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ของคุณให้สูงสุด และเป็นไปตามมาตรฐานที่สำคัญ
 • ใช้แบบอักษรของคุณเองหรือแบบอักษรที่มาพร้อมกับเครื่องพิมพ์
 • สร้างอะไรก็ได้ตั้งแต่หมายเลขประจำเครื่องง่ายๆ ไปจนถึงลำดับการเข้ารหัสขั้นสูง
 • จัดรูปแบบตัวอักษรตามที่คุณต้องการด้วยตัวจัดรูปแบบ Rich Text
 • ปรับปรุงกราฟิคที่นำเข้าด้วยตัวควบคุมการประมวลผลภาพคุณภาพสูง รวมถึงความสว่าง ความคมชัด ความอิ่มตัวของสี ฮิว ความคมชัด การ Smooth ภาพ และการคร็อปภาพ
 • สร้างฉลากดั้งเดิมใหม่ได้อย่างง่ายดายโดยนำเข้ารูปแบบเก่าเพื่อใช้เป็นแนวทาง
 • เชื่อมโยงกับกราฟิคภายนอกเพื่อเปิดใช้งานการเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิค

 

ได้รับการรับรองจาก SAP และรับรองจาก Oracle

ช่วยมอบประสิทธิภาพแก่ผู้ใช้มากขึ้นในการพิมพ์ฉลากและอื่นๆ จากภายใน SAP, Oracle และระบบธุรกิจอื่นๆ โดยไม่ทันรู้ตัวว่า BarTender เป็นผู้ทำการพิมพ์อยู่

 

อินเทอร์เฟซบนบราวเซอร์สำหรับการใช้งานและพิมพ์ผ่านเครือข่ายได้โดยง่าย

ขยับขยายโครงสร้างพื้นฐานการพิมพ์ของคุณนอกเหนือไฟร์วอลล์โดยให้ผู้ใช้สามารถเลือกรูปแบบ กรอกรูปแบบข้อมูลเวลาการพิมพ์ และสั่งพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์ใดๆ บนอินเทอร์เน็ตได้ด้วยเพียงไม่กี่คลิกจากบราวเซอร์ใดๆ

 

ตัวแก้ไขสคริปต์ Visual Basic เพื่อการจัดการที่ง่ายดาย

ตัวแก้ไขสคริปต์ VB ช่วยให้คุณนำทางผ่านระหว่างแต่ละสคริปต์ในเอกสารของคุณ เข้าถึงรหัสเล็กๆ น้อยๆ ที่รองรับเพื่อช่วยเหลือคุณขณะเขียนรหัสของคุณเอง เข้าถึงวัตถุสคริปต์ VB เฉพาะแต่ละแอพพลิเคชัน คุณสมบัติและฟังก์ชั่น และอื่นๆ

ความยืดหยุ่นในการพิมพ์ระดับองค์กร

 • ลดระยะเวลาป้อนข้อมูลเวลาการพิมพ์โดยปล่อยให้ BarTender ดึงข้อมูลจากระบบ SAP และ Oracle, ไฟล์ Excel, ไฟล์ตัวอักษรและฐานข้อมูลหลากหลายรูปแบบ หรือออกแบบรูปแบบของคุณเองสำหรับการป้อนข้อมูลได้อย่างง่ายดายเวลาพิมพ์
 • เลือก แสดงตัวอย่าง และพิมพ์ฉลากและการ์ดได้อย่างง่ายดายจากอินเทอร์เฟซเฉพาะของ Print Station
 • พิมพ์ฉลากหลายรูปแบบได้ในชุดงานเดียว ไม่ว่าจาก BarTender, BarTender, Print Station หรือแม้แต่ Windows Explorer
 • พิมพ์ไปยังไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ของ Windows แล้วใช้ Drivers by Seagull ฟรีของเราDrivers by Seagullเพื่อดึงคุณสมบัติพิเศษของเครื่องพิมพ์ฉลากและบัตรเพื่อประสิทธิภาพอันเป็นเลิศ

 • Program Bartender Basic โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ รุ่น Basic
  Program Bartender Basicโปรแกรมบาร์เทนเดอร์ รุ่น Basic ซอฟต์แวร์เพื่อสร้างฉลาก บาร์โค้ด และอื่นๆถูกออกแบบมาสำหรับรายบุคคลและแผนกเล็กๆ the BarTender®รุ่น Basic ช่วยให้คุณเริ่มออกแบบแ...
  ฿0

 • Program Bartender Professional โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ รุ่น Professional
  Program Bartender Professionalโปรแกรมบาร์เทนเดอร์ รุ่น Professional ซอฟต์แวร์เพื่อสร้างฉลาก บาร์โค้ด และอื่นๆ ถูกออกแบบมาสำหรับแผนกและธุรกิจขนาดเล็ก BarTender รุ่น®Professional ...

 • Product 2021.png
  Program Bartender Automationโปรแกรมบาร์เทนเดอร์ รุ่น Automation ซอฟต์แวร์เพื่อสร้างและดำเนินการฉลาก บาร์โค้ด และอื่นๆ ออกแบบมาเพื่อธุรกิจที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการดำเนินงานพ...
Visitors: 96,306